Dự án sân chơi Trường Tiểu học, THCS & THPT VICTORY

(AVG) Trong tháng 10 vừa qua, AVG đã cung cấp cỏ sân vườn dùng làm sân chơi tại trường TH, THCS & THPT Victory (Số 01 Đường Lê Hồng Phong, Phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lắc.

Nhận thức được nhu cầu đổi mới trong hình thức và chất lượng giáo dục đào tạo tại tỉnh Đắk Lắk nói riêng và các tỉnh thành trong khu vực Tây Nguyên nói chung, ban sáng lập trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Victory đã xây dựng đề án thành lập một hệ thống trường học bắt đầu từ hệ tiểu học đến hệ trung học phổ thông. Nhà trường đề ra mục tiêu xây dựng được một lộ trình học tập mới mà trong đó có sự kết hợp giữa chương trình Giáo dục Quốc gia và các chương trình học thuật của nước ngoài, các chương trình tăng cường ngoại ngữ và chương trình kỹ năng sống thực tiễn phù hợp, hỗ trợ phát triển toàn diện đức - trí - thể - mỹ cho học sinh, tạo điều kiện cho học sinh tiếp nhận những kiến thức và kỹ năng học tập mới của các quốc gia có nền giao dục tiên tiến, xây dựng môi trường hỗ trợ các em phát huy mọi tiềm năng của bản thân.

Dự án cỏ sân vườn AVG tại Trường đã góp phần tạo sân chơi xach, sạch, khỏe mạnh cho các em học sinh; đem đến cho các em bầu không khí trong lành, sạch sẽ giúp các em học tập hiệu quả hơn.

“Không chỉ là cỏ, chúng tôi còn mang lại sức khỏe và niềm vui cho mọi người”!

Quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết Catalogue sản phẩm của AVG tại đây.

Mọi chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của AVG xin liên hệ qua số Hotline 0981384262-0933398328