Tin Tức Cỏ Nhân Tạo

 • Cỏ nhân tạo sử dụng trong trường mầm non có an toàn không?

  Cỏ nhân tạo sử dụng trong trường mầm non có an toàn không?

  (AVG) Ở  trường mầm non, phần lớn thời gian trẻ em sẽ tiếp xúc với những thiết bị, đồ chơi trong trường học. Chính vì vậy, các trang thiết bị này đều được kiểm tra, sàng lọc kỹ càng rồi mới đưa vào sử dụng, trong số đó phải kể đến cỏ nhân tạo. Bởi khi chơi đùa trên thảm cỏ, cơ thể của trẻ sẽ tiếp xúc trực tiếp với thảm cỏ, do đó đòi hỏi thảm cỏ phải an toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng tới sức khỏe của con trẻ. 

 • AVG khởi công xây dựng dự án trọng điểm cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022

  AVG khởi công xây dựng dự án trọng điểm cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022

  (AVG) Với tư cách là một trong những đơn vị đứng đầu toàn cầu về sản phẩm cỏ nhân tạo an toàn, thân thiện, AVG vinh dự được tham gia thi công phục vụ cho cả hai kỳ Olympic tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Từ Sân vận động Quốc gia Tổ chim của Thế vận hội Mùa hè đến Trung tâm Nhảy-Trượt tuyết Quốc gia "Snow Ruyi" của Thế vận hội Mùa đông và Sân vận động Trượt băng tốc độ Quốc gia "Ice Ribbon".

 • 5 yếu tố để lựa chọn nhà sản xuất cỏ nhân tạo đáng tin cậy!

  5 yếu tố để lựa chọn nhà sản xuất cỏ nhân tạo đáng tin cậy!

  (AVG) Theo đà phát triển không ngừng của môn thể thao vua, cỏ nhân tạo đã dần trở thành vật liệu chính được sử dụng trong thi công sân bóng đá. Do đó, việc lựa chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo chiếm vai trò vô cùng quan trọng. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được những nhà cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng cao, chi phí hợp lý? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài phương pháp nhỏ để lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp.

 • Các phương pháp bảo dưỡng để cỏ nhân tạo đạt giá trị sử dụng cao nhất

  Các phương pháp bảo dưỡng để cỏ nhân tạo đạt giá trị sử dụng cao nhất

  (AVG) Ngày nay, do việc thi công và chăm sóc cỏ tự nhiên tương đối phức tạp, thời gian sử dụng ngắn, nên cỏ nhân tạo ngày càng nhiều người lựa chọn để thi công sân vận động cho các  bộ môn thể thao khác nhau. Tuy nhiên, để phát huy được hết giá trị của thảm cỏ nhân tạo, sân cỏ cần được bảo dưỡng thường xuyên từ nhiều phương diện. 

Pages