Tin Tức Cỏ Nhân Tạo

 • Hướng dẫn nghiệm thu sân bóng cỏ nhân tạo

  Hướng dẫn nghiệm thu sân bóng cỏ nhân tạo

  (AVG) Nghiệm thu sân bóng cỏ nhân tạo là khâu kiểm tra quan trọng trước khi hoàn thành thi công hạng mục sân. Các nội dung nghiệm thu chủ yếu gồm: phần mặt sân, độ dày lớp đệm chèn, độ bằng phẳng, độ dốc, độ chính xác về khoảng cách mỗi đường điểm và tính năng vận động của sân cỏ. Sân cỏ nhân tạo đáp ứng đầy đủ tiêu chí của những nội dung nghiệm thu trên là sân cỏ đạt tiêu chuẩn, đảm bảo tính năng vận động và an toàn cho vận động viên. 

 • Nguyên nhân gây ra hiện tượng thảm cỏ bị nhăn và cách khắc phục

  Nguyên nhân gây ra hiện tượng thảm cỏ bị nhăn và cách khắc phục

  (AVG) Ngày nay, cỏ nhân tạo ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Vì vậy, con người tiếp xúc với cỏ nhân tạo nhiều hơn, và ngày càng có nhiều vấn đề phát sinh hơn. Với vai trò là một nhà cung cấp chuyên nghiệp, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi khác nhau của khách hàng về sản phẩm cỏ nhân tạo. Trong bài viết này, AVG sẽ chia sẻ cùng độc giả về vấn đề thường gặp khi thi công cỏ nhân tạo, đó là hiện tượng thảm cỏ bị nhăn.

 • Mẹo hay để tránh mua phải cỏ nhân tạo kém chất lượng?

  Mẹo hay để tránh mua phải cỏ nhân tạo kém chất lượng?

  (AVG) Ngày nay, rất nhiều nơi sử dụng cỏ nhân tạo để tạo không gian xanh. Bởi cỏ nhân tạo dễ chăm sóc hơn cỏ tự nhiên chi phí bảo dưỡng thấp hơn, tuổi thọ sử dụng cao hơn và mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn. Và khi mua cỏ nhân tạo, tất nhiên chúng ta đều mong muốn mua được loại cỏ nhân tạo chất lượng tốt chứ không phải những loại kém chất lượng. Vậy, làm thế nào để tránh trường hợp không mong muốn này xảy ra? 

 • Điều kiện đối với sân bóng cỏ nhân tạo để được cấp chứng chỉ FIFA?

  Điều kiện đối với sân bóng cỏ nhân tạo để được cấp chứng chỉ FIFA?

  (AVG)  Vào năm 2001, Liên đoàn Bóng đá Thế giới (gọi tắt là FIFA) lần đầu tiên đưa ra khái niệm về hệ thống chất lượng FIFA trong lĩnh vực cỏ nhân tạo. Hệ thống này sử dụng các tiêu chuẩn chất lượng được quốc tế được công nhận của ngành cỏ nhân tạo. Đồng thời, hệ thống chất lượng này cũng là thước đo để đánh giá chất lượng cỏ nhân tạo, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được những sản phẩm cao cấp.  

Pages