AVG khởi công xây dựng dự án trọng điểm cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022

(AVG) Là thành phố đã đăng cai tổ chức thành công Thế vận hội Olympic 2008 và sẽ tiếp tục đăng cai tổ chức Thế vận hội mùa đông 2022, Bắc Kinh trở thành "Thành phố Olympic kép" đầu tiên trong lịch sử Olympic thế giới.

Thành quả xây dựng “Thành phố Olympic kép” không thể tách rời sự đóng góp của đội ngũ lao động phổ thông - những người đã làm việc chăm chỉ và âm thầm để chuẩn bị cho Thế vận hội. Chính sự tận tâm và cống hiến của họ đã nâng tầm vinh quang cho Thế vận hội.

Với tư cách là một trong những đơn vị đứng đầu toàn cầu về sản phẩm cỏ nhân tạo an toàn, thân thiện, AVG vinh dự được tham gia thi công phục vụ cho cả hai kỳ Olympic tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Từ Sân vận động Quốc gia Tổ chim của Thế vận hội Mùa hè đến Trung tâm Nhảy-Trượt tuyết Quốc gia "Snow Ruyi" của Thế vận hội Mùa đông và Sân vận động Trượt băng tốc độ Quốc gia "Ice Ribbon". Có thể nói, AVG rất có duyên với các dự án Thế vận hội.  

Hình ảnh khởi công xây dựng Cung trượt băng tốc độ Quốc gia "Ice Ribbon"

Với sự hợp tác chặt chẽ của đội ngũ thi công,việc thi công sân huấn luyện được thực hiện một cách bài bản, khoa học. 

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp của AVG có mặt đầy đủ, nguyên vật liệu cũng được tập kết tại khu vực thi công. Mọi thứ đều sẵn sàng cho vệc kiến tạo nên một công trình thể thao mang tầm cỡ quốc tế.

Để có thể tham gia xây dựng sân vận động Trượt băng tốc độ quốc gia cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022, AVG đã thực hiện rất nhiều nội dung kiểm nghiệm. Và cuối cùng dựa vào kết quả kiểm nghiệm sản phẩm xuất sắc và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, AVG đã đánh bại các đối thủ khác, trở thành nhà cung cấp thảm cỏ nhân tạo cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022. 

Hệ thống cỏ thể thao chuyên nghiệp của AVG được lựa chọn để thi công dự án. Hệ thống này sử dụng dòng cỏ PE sợi ngắn-mật độ cao do AVG kết hợp cùng ACT Global nghiên cứu phát triển,có thể đảm bảo tốc độ bóng lăn đồng đều, tính năng vận động đạt cấp độ chuyên nghiệp, an toàn, thân thiện với môi trường và cho tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Việc tiếp tục khai thác các sân vận động sau khi bế mạc Thế vận hội Olympic  luôn là vấn đề mà ban tổ chức Thế vận hội phải đối mặt. Theo tìm hiểu của chúng tôi, sân vận động này sẽ trở thành Trung tâm huấn luyện Đội tuyển bóng đá người khuyết tật. Khi đó, nơi đây vừa là một phần di sản của Olympic, vừa đóng vai trò quan trọng sau khi Thế vận hội mùa đông kết thúc.

Là nhà thầu cung cấp thiết bị phụ trợ cho dự án trọng điểm Sân vận động Trượt băng Tốc độ Quốc gia Trung Quốc, AVG sẽ tiếp tục theo đuổi các dự án tiêu chuẩn cao, yêu cầu cao, xứng đáng vị thế doanh nghiệp đầu tàu, mang đến những dự án chất lượng, nâng tầm Thế vận hội mùa Đông Olympic Bắc Kinh 2022.