AVG- Nhà cung cấp giải pháp cỏ nhân tạo cho hai kỳ Thế vận hội Olympic

 (AVG) Để kỷ niệm việc tổ chức thành công Thế vận hội Olympic Bắc Kinh, kể từ năm 2009, ngày 8 tháng 8 hàng năm được chính phủ Trung Quốc chọn là “Ngày Thể dục Quốc gia”, nhằm mục đích nâng cao nhận thức về việc thể dục trong toàn dân và để việc tập thể dục trở thành thói quen và nếp sống của mỗi người.

Ngày 8 tháng 8, đối với người Trung Quốc đó là một ngày đặc biệt. Chính vào ngày này năm 2008, Thế vận hội Mùa hè Bắc Kinh đã khai mạc tại Bắc Kinh.

Việc đăng cai thành công Thế vận hội Mùa hè Bắc Kinh đã hoàn thành giấc mơ Olympic kéo dài hàng thế kỷ của người dân Trung Quốc. Việc đăng cai Thế vận hội không chỉ là cơ hội để người Trung Quốc giới thiệu nền văn hóa Trung Hoa lâu đời với toàn thế giới, mà còn thúc đẩy việc giao lưu và thắt chặt tình hữu nghị giữa Trung Quốc với Toàn cầu, đồng thời đóng vai trò to lớn trong việc tăng cường quảng bá lý tưởng Olympic trên toàn thế giới, cũng như thúc đẩy sự phát triển của thể thao và nền kinh tế Trung Quốc.

Tự hào, tinh thần Olympic “tự tin, tự cường, tự tôn”, không chỉ là chiến thắng mà còn là niềm vui. Kể từ khi phục vụ cho Thế vận hội Bắc Kinh 2008, sự gắn kết giữa AVG và Thế vận hội ngày một trở nên khăng khít hơn sau nhiều năm đồng hành, phát triển và trưởng thành, cũng như cùng truyền tải tinh thần Olympic đến toàn thể mọi người.

Với chất lượng tuyệt vời, cỏ nhân tạo AVG một lần nữa có cơ hội bước vào đấu trường Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022. AVG đã trở thành Nhà cung cấp cỏ nhân tạo FIFA duy nhất trên thế giới, phục vụ cho cả Thế vận hội Mùa hè Bắc Kinh 2008 và Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh 2022. Đó cũng là một cột mốc quan trọng cho sự phát triển của cỏ nhân tạo Trung Quốc. “Thương hiệu Hai kỳ thế vận hội” cũng đã trở thành biểu tượng sáng giá của AVG.

Ngoài ra, vào tối ngày 8/8, lễ bế mạc đại hội thể thao sinh viên Thế giới mùa Hè lần thứ 31 tại Thành Đô sẽ được tổ chức tại Công viên Âm nhạc ngoài trời Thành Đô.

Trong hơn chục ngày thi đấu, các vận động viên là sinh viên đại học từ khắp nơi trên thế giới đã chiến đấu hết mình, đã đổ mồ hôi và thể hiện niềm đam mê cũng như sức sống của mình. Những câu chuyện về sự chăm chỉ và vượt khó, theo đuổi ước mơ và hiện thực hóa ước mơ đã cho thế giới thấy hình ảnh nỗ lực phấn đấu của tuổi trẻ đương đại.

Khác với yêu cầu về hình thức lễ khai mạc và bế mạc thông thường, lễ bế mạc này sẽ cố gắng làm nổi bật những nét đặc trưng của Thành Đô và được trình bày trọn vẹn dưới hình thức “đại tiệc hoàng gia Mãn- Hán” trong quy mô giới hạn của “lẩu Tứ Xuyên”.

Điều đáng nói, là một công ty cỏ nhân tạo FIFA duy nhất trên thế giới phục vụ cả Thế vận hội Mùa hè Bắc Kinh và Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, AVG luôn tuân thủ triết lý kinh doanh “mang lại sức khỏe và niềm vui cho ngày càng nhiều người hơn nữa”, lấy việc “kiến tạo ra không gian sống FIFA và tốt đẹp hơn” làm sứ mệnh của công ty. AVG luôn cam kết cung cấp cho người tiêu dùng hệ thống sân cỏ nhân tạo tốt cho sức khỏe hàng đầu thế giới.

Hệ thống PEAK TURF đạt chuẩn FIFA

Hệ thống thể thao thi đấu cấp độ chuyên nghiệp FIFA, mang đến những trải nghiệm an toàn và cao cấp, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các sự kiện thể thao lớn. Hệ thống này có thể tổ hợp thành nhiều lựa chọn đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với công nghệ hàng đầu thế giới, hệ thống cỏ nhân tạo FiFa công nhận được dệt bằng công nghệ đế Woven backing (không tráng keo SBR), kết hợp cùng lớp giảm chấn SEPP có tính đàn hồi cực tốt. Ngoài ra, hệ thống PEAK TURF còn sử dụng hạt cao su TPE thân thiện với môi trường, với khả năng đàn hồi - chống chịu va đập của hệ thống cỏ lên đến trên 60%, được cấp chứng nhận FIFA ở cấp bậc cao nhất và có thể tổ chức các giải thi đấu bóng đá tầm cỡ quốc tế.

Hệ thống thể thao phục vụ cộng đồng

Hệ thống thể thao đa chức năng toàn diện phục vụ cộng đồng có thể đồng thời đáp ứng nhu cầu bóng đá, bóng bầu dục, bóng chày, quần vợt, ném đĩa và các môn thể thao khác, hiện thực hóa “một địa điểm cho nhiều mục đích sử dụng”; cung cấp đủ sân bãi cho thể dục toàn dân.

Sản phẩm đã vượt qua nhiều vòng kiểm tra chất lượng khác nhau của tiêu chuẩn cỏ nhân tạo thể thao GB20394-2019. Sản phẩm có độ bền cao, hiệu suất thể thao lớn, có thể đáp ứng tần suất sử dụng hàng ngày trong hơn 4 giờ và có tính cạnh tranh nhất trong số các hệ thống tương tự.

Hệ thống thể thao cho trường học

Đặc điểm chủ yếu của Hệ thống thể thao cho các trường học là đáp ứng được hiệu suất thể thao cao, an toàn, thân thiện với môi trường.

Hệ thống này tuân thủ các chỉ số thử nghiệm của tiêu chuẩn quốc gia mới GB36246-2018 dành cho sân thể thao trên bề mặt vật liệu tổng hợp ở trường tiểu học và trung học cơ sở. Đáp ứng yêu cầu sử dụng các địa điểm bóng đá trong khuôn viên trường như trường đại học, trung học cơ sở và tiểu học.

Hệ thống cỏ nhân tạo cho bóng bầu dục chuẩn Quốc tế

Hệ thống cỏ nhân tạo cho bóng bầu dục chuẩn Quốc tế có tính đổi mới cao về mặt công nghệ. Thiết kế công nghệ độc đáo với dạng cỏ sợi búi trên cùng một cụm cỏ, mô phỏng tính năng của cỏ tự nhiên. Cỏ sợi búi (sợi lưới) chủ yếu thể hiện khả năng che phủ và cố định cát, trong khi sợi thẳng thể hiện khả năng phục hồi và ma sát thấp, mang lại những trải nghiệm ưu việt hơn so với một số loại sản phẩm cùng loại.

Hệ thống HOCKEY SYSTEM được Liên đoàn khúc côn cầu thế giới (FIH) chứng nhận

Với thiết kế mang phong cách Mỹ cùng độ thẩm mỹ cao, hệ thống khúc côn cầu cải tiến với những tổ hợp thông số sản phẩm chuyên nghiệp, có thể vượt qua chứng nhận GLOBAL ELITE cấp cao nhất của FIH và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của các cuộc thi do Liên đoàn Khúc côn cầu Thế giới tổ chức.

Hệ thống BASEBALL tối ưu hoá cho bóng chày và bóng mềm

Sợi cỏ dạng lưới độc đáo và bền bỉ kết hợp thiết kế bằng sợi kim cương siêu chịu mài mòn, đạt 150.000 vòng thử nghiệm khả năng chống chịu mài mòn Lisport, đồng thời tính đến cả hiệu suất và độ an toàn trong thể thao. Hệ thống này đã được nhiều Hiệp hội Bóng chày và bóng mềm Quốc tế công nhận.

Hệ thống chứng nhận quần vợt ITF Wimbledon

Hệ thống chứng nhận quần vợt ITF Wimbledon phá vỡ tư duy truyền thống và đem các sản phẩm cỏ nhân tạo vào thi đấu quần vợt chuyên nghiệp tối đa. Hệ thống đã vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt về tốc độ bóng của ITF, tốc độ bóng có thể đạt tốc độ trung bình trở lên và đã được Liên đoàn quần vợt quốc tế ITF chứng nhận.

Việc thành lập Ngày Thể dục Quốc gia nhằm đáp ứng nhu cầu thể thao của toàn dân, thúc đẩy sự phát triển các hoạt động thể dục thể thao quốc gia, nhằm phát triển hơn nữa chức năng toàn diện và tác dụng xã hội của thể thao, đồng thời làm phong phú thêm đời sống văn hóa thể thao xã hội.

Là một thành viên trong ngành thể thao, AVG sẽ tiếp tục duy trì chất lượng sản phẩm, kiên định với phương châm "chiến thắng bằng chất lượng" và "thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bằng chất lượng", góp sức nhỏ bé của mình vào việc xây dựng các địa điểm và dịch vụ thể thao chất lượng cao mang lại lợi ích cho nhiều người hơn, giúp ngành thể dục thể thao toàn cầu phát triển mạnh mẽ hơn nữa!