AVG tham dự và ra mắt sản phẩm mới tại triển lãm FSB 2015-Cologne, Đức

(AVG) - Từ ngày 27 đến 30 tháng 10 năm 2015 vừa qua, AVG đã tham gia triển lãm FSB 2015 được tổ chức tại Cologne, Đức. Tại triển lãm lần này, chúng tôi có dịp được gặp gỡ những đối tác từ khắp nơi trên thế giới và cùng trao đổi về tương lai, triển vọng phát triển của ngành cỏ nhân tạo nói riêng và thiết bị thể thao chuyên nghiệp nói chung. Đây cũng là dịp để AVG tiếp tục khẳng định thực lực của thương hiệu cỏ nhân tạo cao cấp AVG trên thị trường quốc tế.

 

Cỏ nhân tạo

 

Tham dự kỳ hội chợ triển lãm FSB 2015 lần này, ngoài tiếp tục giới thiệu đến khách hàng tham quan những sản phẩm cỏ nhân tạo AVG cao cấp đã quen thuộc với thị trường, cũng là dịp để chúng tôi trình làng những dòng sản phẩm mới nhất của AVG. Khách hàng tham quan hết sức hào hứng với gian hàng cũng như các sản phẩm mới của chúng tôi.

Cỏ nhân tạo

 

Khách hàng chuyên nghiệp chú ý đến những sản phẩm cỏ nhân tạo cao cấp mới của AVG

Theo phản hồi từ đại diện của AVG tham gia triển lãm, từ khi triển lãm chính thức mở cửa vào ngày 27, tính đến hết hôm nay, gian hàng triển lãm của AVG tại Trung tâm triển lãm Cologne, Đức luôn thu hút lượng lớn khách hàng đến thăm quan. Có thể thấy, sự kiện ra mắt của một loạt những sản phẩm mới năm 2016 của AVG đã thu hút được sự quan tâm và chú ý đặc biệt của các khách hàng và đối tác chuyên nghiệp.

 

Hàng năm, AVG đều cho ra mắt những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu thị trường. Chúng tôi luôn lấy định hướng thị trường làm phương hướng phát triển, chủ động trong nghiên cứu, sáng tạo sản phẩm mới, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ. AVG đã trở thành một trong những thương hiệu cỏ nhân tạo cao cấp trên thị trường quốc tế.

 

Dưới đây là một số hình ảnh từ gian hàng của AVG tại FSB 2015.

 

Cỏ nhân tạo

 

Cỏ nhân tạoCỏ nhân tạo

 

Cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo