CCTV đưa tin về AVG và Canton Fair: AVG - Sự lựa chọn cho các kỳ Olympic!

(AVG) Triển lãm Canton Fair lần thứ 134 đã chính thức khai mạc tại Quảng Châu từ ngày 23 đến 27/10. AVG tham gia kỳ triển lãm lần này, và mang đến nhiều sản phẩm hot đón đầu xu hướng mới và đã thu hút đông đảo khách hàng đến thăm quan, giao lưu, đàm phán và tìm kiếm cơ hội hợp tác. Gian hàng triển lãm của AVG đã nhận được sự quan tâm và đưa tin từ chuyên mục “Thời gian và Không gian phương Đông” của Đài truyền hình Trung Ương Trung Quốc (CCTV).

Sau thời gian dài tích lũy, AVG hiện có thể cung cấp các giải pháp hệ thống sân cỏ nhân tạo toàn diện, bao gồm sân cỏ thể thao chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu về cường độ thể thao khác nhau và cỏ sân vườn chú trọng đặc biệt đến sự an toàn của trẻ em.

Toàn bộ các sản phẩm cỏ nhân tạo và hạt cao su được trưng bày tại Hội chợ Canton đều được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường và đạt chứng nhận của FIFA và EU SGS. AVG cũng chính là nhà cung cấp độc quyền cỏ nhân tạo cho sân vận động Tổ Chim và tham gia lắp đặt sân cỏ cho các sự kiện quốc tế hàng đầu như Thế vận hội Olympic, Thế vận hội mùa đông, v.v với chứng nhận FIFA kép.

 

 

Trong số đó, dòng cỏ kháng khuẩn terahertz của AVG với thiết kế sáng tạo nổi bật và khả năng tái chế bảo vệ môi trường, đã giành được giải thưởng Sáng tạo Thiết kế Hội chợ Quảng Châu năm 2023 (gọi tắt là "Giải thưởng CF").

 

Lễ trao giải Sáng tạo Thiết kế Hội ​​chợ Canton 2023

 

Trong thời gian triển lãm, khi các sản phẩm cốt lõi của AVG được trưng bày, với chất lượng uy tín, thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đã thu hút đông đảo khách hàng trong và ngoài nước dừng chân tại gian hàng của AVG để giao lưu, tư vấn, đàm phán và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Ngoài ra, các sản phẩm của AVG cũng nhận được sự quan tâm và phỏng vấn từ nhiều phương tiện truyền thông hàng đầu trong nước và Quốc tế.

Trong tương lai, AVG sẽ tiếp tục giữ vững uy tín ngành của mình, không ngừng khám phá đổi mới công nghệ, nâng cao giá trị của các sản phẩm cỏ nhân tạo, duy trì độ tin cậy về chất lượng sản phẩm và liên tục đổi mới, tận dụng sáng kiến "Vành đai và Con đường", đi theo hướng phát triển chất lượng cao và tạo ra không gian sống lành mạnh, tốt đẹp hơn. AVG luôn không ngừng nỗ lực để trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về cung cấp giải pháp sân bóng đá và cỏ nhân tạo an toàn cho sức khỏe!