Cỏ kháng khuẩn THZ - Sản phẩm triển lãm của AVG đã giành được giải thưởng "CF"

(AVG) Là một trong những sản phẩm tham gia triển lãm tại hội chợ Canton Fair lần này, dòng cỏ kháng khuẩn terahertz của AVG với thiết kế sáng tạo nổi bật và khả năng tái chế bảo vệ môi trường, đã giành được giải thưởng Sáng tạo Thiết kế Hội chợ Quảng Châu năm 2023 (gọi tắt là "Giải thưởng CF")

Giải thưởng CF được thành lập vào năm 2013, dựa trên Hội chợ Canton "Triển lãm số 1 Trung Quốc", so với các giải thưởng thiết kế thông thường, giải thưởng này nhấn mạnh đến ứng dụng thương mại của thiết kế sản phẩm và chuyển đổi thị trường của thành tựu đổi mới, tích cực thúc đẩy việc chia sẻ thiết kế trên toàn cầu của các công ty từ nhiều quốc gia khác nhau và giúp các công ty cải tiến chất lượng thiết kế sản phẩm, thúc đẩy thương mại xuất khẩu.

Dữ liệu cho thấy có tổng cộng 2.284 sản phẩm từ 1.288 đơn vị đã tham gia Giải thưởng CF năm nay, số lượng công ty và sản phẩm tham gia bình chọn đạt mức cao kỷ lục. Thiết kế sản phẩm Terahertz của AVG áp dụng công nghệ kháng khuẩn chuyên nghiệp THz terahertz và có thể tái chế 100% ECO độc quyền, là đỉnh cao của sự phát triển cỏ nhân tạo, tối đa hoá sự chung sống của đất với môi trường và hiện thực hóa việc tái chế, tái sử dụng cỏ.

Cỏ nhân tạo kháng khuẩn THz

AVG Terahertz dựa trên công nghệ kháng khuẩn chuyên nghiệp Terahertz và công nghệ tái chế 100% ECO độc quyền. Tối đa hoá sự chung sống của đất với môi trường và hiện thực hóa việc tái chế, tái sử dụng cỏ.

Công nghệ THz không tiếp xúc đảm bảo hiệu suất kháng khuẩn lâu dài và bền bỉ. Cỏ THz đã được thử nghiệm tại các phòng thí nghiệm hàng đầu của Trung Quốc và Nhật Bản, thu được một số báo cáo thử nghiệm có kết quả tốt, trong đó kết quả thử nghiệm tỷ lệ kháng khuẩn đến 99,9%.

Cỏ kháng khuẩn THz sẽ hấp thụ năng lượng và phát ra sóng điện từ 0,4 THz ~ 2,0 THz, có bước sóng ngắn, tần số đa dạng và độ truyền bức xạ lớn. Bề mặt cỏ tạo ra một môi trường vi mô không thuận lợi cho sự tồn tại và sinh sản của vi khuẩn, do đó có tính khử trùng cao. Ngoài ra, cỏ THz có thể loại bỏ benzen, formaldehyd và amoniac và các loại khí TVOC khác với hiệu quả cao. Bằng cách giải phóng sóng terahertz với khả năng xuyên thấu và bức xạ mạnh, có thể thúc đẩy sự giãn nở của mao mạch, do đó tăng cường lưu thông máu, trao đổi chất, khả năng tái tạo và cải thiện khả năng miễn dịch.