Sân bóng đá Đại học Nam Kinh được cấp chứng chỉ FIFA của Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA)

(AVG) Vào ngày 17 tháng 8, Sân bóng đá phía Đông của Đại học Nam Kinh (Cơ sở Tô Châu) đã vượt qua một cách thuận lợi vòng kiểm tra chất lượng bề mặt cỏ đối với sân bóng đá FIFA và được cấp chứng chỉ FIFA QUALITY.

Đại học Nam Kinh là một tổ chức giáo dục đại học có bề dày lịch sử lâu đời và danh tiếng xuất sắc. Là trường đại học tổng hợp trọng điểm trực thuộc Bộ Giáo dục, Đại học Nam Kinh tràn đầy sức sống trước bối cảnh lịch sử hoàn toàn mới, Đại học Nam Kinh nằm trong đợt tuyển chọn đầu tiên được chọn vào chuỗi xây dựng “Đề án 211” và “Dự án 985” cấp quốc gia, đồng thời là một trong số các trường đại học đầu tiên được chọn vào đề án xây dựng các trường đại học thuộc top đầu. Đại học Nam Kinh cũng chính là đơn vị trình diễn quốc gia đầu tiên về khởi nghiệp và đổi mới, trường luôn nằm trong top đầu tiên của các trường đại học Trung Quốc có sự ảnh hưởng xã hội và được công nhận về danh tiếng học thuật.

Sau ba năm xây dựng cơ sở Tô Châu của Đại học Nam Kinh được khai trương vào tháng 7 năm nay. Hôm nay chúng ta cùng thăm quan khuôn viên trường đại học hàng đầu thế giới này!

Nằm trên núi Trang Lý và quay mặt ra sông Cửu Khúc, có một con đường mòn hình tròn kết nối chặt chẽ các cơ sở phía đông và phía tây. Tận dụng lợi thế tự nhiên được bao quanh bởi núi và sông, trường đã cải tạo và nâng cấp cảnh quan của núi Trang Lý, đồng thời xây dựng đường chạy bộ quanh núi, đi bộ lên điểm cao nhất đường chạy, chúng ta có thể nhìn thấy khung cảnh tuyệt đẹp của khuôn viên trường và khu vực xung quanh. Khi thời tiết đẹp, có thể nhìn thấy rõ hồ Thái Hồ rộng lớn và mù sương huyền ảo.

Sân vườn là một trong những nghệ thuật kiến trúc đặc biệt mang đậm màu sắc văn hóa của thành phố Tô Châu. Về mặt thiết kế cảnh quan tại Cơ sở Tô Châu của Đại học Nam Kinh được kết hợp một cách hoàn hảo giữa phong cách của Đại học Nam Kinh với các yếu tố đặc trưng của Tô Châu, chắt lọc tinh hoa của nhiều nền văn hóa vườn cổ điển khác nhau, tạo ra nhiều cảnh quan trong khuôn viên sân vườn rộng khoảng 6.000 mét vuông, hình thành nên sáu cảnh quan khuôn viên độc đáo. Vẻ đẹp của khuôn viên kiểu sân vườn đẹp ngoài sức tưởng tượng.

Sự phát triển của một trường học ưu tú không thể tách rời sự dẫn dắt tinh thần của thể thao học đường, các sân bãi thể thao chất lượng cao là chỗ dựa vững chắc cho việc triển khai các hoạt động thể thao học đường.

Sân bóng đá của Đại học Nam Kinh đã sử dụng sản phẩm cỏ nhân tạo AVG được Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) kiểm định về mặt chất lượng.


Sản phẩm này mang lại trải nghiệm chuyên nghiệm và ổn định, có thể đáp ứng nhu cầu tập luyện và thi đấu với tần suất cao theo quy ước của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA). Cỏ nhân tạo đươc 
sản xuất bằng hạt nhựa carbon C-8 của DOW (Hoa Kỳ) và công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế, thiết kế Dtex lớn kiểu Mỹ giúp bề mặt cỏ đầy đặn và dày hơn, độ bền vượt trội hơn, là lựa chọn hàng đầu để xây dựng các khu thể thao liên hợp chất lượng cao.

Không ngừng kiến tạo một không gian sống trong lành và tốt đẹp hơn là sứ mệnh của doanh nghiệp mà AVG luôn theo đuổi.
Sân thể thao được đặt trong khuôn viên Tô Châu của Đại học Nam Kinh có thể mang đến cho sinh viên niềm vui thể thao ngoài việc học tập hàng ngày và tạo ra bầu không khí sống nhiều ánh nắng và lành mạnh, phù hợp với sứ mệnh của công ty AVG.

Trong tương lai, AVG sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu ban đầu là tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng, cho ngành cỏ nhân tạo nói riêng và xã hội nói chung, đồng thời tiếp tục góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cung cấp các hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao nhất.