Thêm 3 cụm sân bóng mới của AVG giành được chứng chỉ FIFA

 

(AVG) Vào ngày 9 tháng 11 vừa qua, ba cụm sân bóng do AVG cung cấp cỏ đã vượt qua một cách thuận lợi vòng kiểm tra chất lượng bề mặt sân cỏ và được cấp Chứng chỉ sân bóng đạt chuẩn FIFA.

Trong số đó, cụm 2 sân bóng số A1, A2 của Công viên thể thao sinh thái ven biển Phúc Điền (Futian) Thâm Quyến đã giành được Chứng chỉ sân bóng đạt chuẩn FIFA ở cấp độ cao nhất và được cấp chứng nhận FIFA QUALITY PRO. Sân bóng của Trường Thực nghiệm Yuyan ở quận Hoàng Phố, thành phố Quảng Châu cũng đã được cấp chứng nhận FIFA QUALITY.

Để đáp ứng nhu cầu luyện tập thể thao của người dân trong khu vực và giải quyết hiệu quả vấn đề thiếu không gian vui chơi, quận Phúc Điền (Futian) đã có những hướng tư duy mới mẻ, đột phá và tận dụng tối đa nguồn không gian dư thừa để xây dựng một công viên thể thao với chủ đạo là sân bóng, mà ngay phía dưới sân bóng là một nhà máy cung cấp nước sạch! Với việc sử dụng khéo léo không gian đô thị dư thừa, mái nhà máy nước sạch được tận dụng để xây dựng một sân vận động, và một công viên thể thao sinh thái quy mô lớn và hiện đại đã ra đời ở Phúc Điền.

Công viên thể thao sinh thái ven biển quận Phúc Điền (Futian) là công viên giải trí bóng đá được xây dựng trên phần mái của nhà máy nước sạch, có diện tích 76.000 mét vuông, được chia thành bốn khu chức năng sân bóng, đường chạy bộ, hành lang cảnh quan sinh thái, khu trải nghiệm công nghệ thông minh, là sự tích hợp giữa sinh thái, giải trí và thể thao.

Sau khi công viên hoàn thành đã thu hút nhiều cư dân đến tập thể dục. Việc kết hợp giữa văn hóa và bóng đá, đã tạo ra một bước ngoặt mới của văn hóa bóng đá Thâm Quyến. Sau nhiều vòng đấu thầu và đàm phán chuyên sâu, Công viên thể thao sinh thái ven biển quận Phúc Điền cuối cùng đã lựa chọn hệ thống PEAK TURF đạt chuẩn FIFA của AVG để nâng cấp sân bóng của mình.

Sản phẩm này mang lại trải nghiệm chuyên nghiệm và ổn định, có thể đáp ứng nhu cầu tập luyện và thi đấu với tần suất cao theo quy ước của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA). Cỏ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu là hạt nhựa carbon C-8 của DOW (Hoa Kỳ) và công nghệ độc quyền được đã cấp bằng sáng chế, với thiết kế Dtex lớn kiểu Mỹ giúp bề mặt cỏ dày hơn, mang đến độ đàn hồi tốt hơn, độ bền vượt trội hơn.

Cùng với thiết kế lớp giảm chấn độc đáo, có tính đàn hồi cao, mang lại sự an toàn cao cho người chơi, cho phép hiệu suất của toàn bộ hệ thống đạt trạng thái thể thao tốt nhất, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân về các sự kiện và hoạt động thể dục thể thao.

Trường Thực nghiệm Yuyan nằm tại Thị trấn Tân Long, ở quận Hoàng Phố, phía nam Thành phố Quảng Châu.

Gần đây, để bồi dưỡng tốt hơn những nhân tài siêng năng về trí óc và đôi tay, khỏe mạnh về tinh thần và thể chất, Trường THPT Thực nghiệm Yuyan ở quận Hoàng Phố, Quảng Châu cũng đã chọn hệ thống PEAK TURF đạt chuẩn FIFA của AVG để nâng cấp sân bóng đá của mình.

Công viên thể thao sinh thái ven biển Phúc Điền, Thâm Quyến và Trường THPT Thực nghiệm Yuyan, Quận Hoàng Phố Quảng Châu sử dụng cỏ nhân tạo AVG để lắp đặt sân bóng chuyên nghiệp, đó là sự ghi nhận của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm và cũng là điểm nhấn về sức mạnh thương hiệu của AVG.

Với tư cách là nhà sản xuất được FIFA chứng nhận, trong tương lai, AVG sẽ tiếp tục duy trì chất lượng sản phẩm và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, góp phần xây dựng các địa điểm thể thao cao cấp hơn - chuyên nghiệp hơn, cống hiến vào sự phát triển của sự nghiệp thể thao toàn cầu!