Tin nóng: AVG trở thành Nhà sản xuất được FIH khuyên dùng

(AVG) Sau khi trở thành Nhà cung cấp được cấp chứng chỉ chất lượng FIFA của Liên đoàn bóng đá Thế giới, ngày 1/9 vừa qua, AVG đã vượt qua một cách thuận lợi các vòng kiểm tra nghiêm ngặt và trở thành Nhà cung cấp đạt Chứng nhận FIH của Liên đoàn khúc côn cầu Thế giới. Các sản phẩm của AVG đã được cấp chứng nhận FIH và nhận được Báo cáo kiểm định tính năng sản phẩm do Phòng thí nghiệm được FIH chỉ định cấp.

Cỏ nhân tạo là thành phần quan trọng nhất trong một sân khúc côn cầu. FIH (Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc tế) cũng có những tiêu chuẩn rõ ràng về tính năng vận động cũng như hiệu suất thể thao của các sân thi đấu khúc côn cầu nhà nghề. Để trở thành địa điểm tổ chức các sự kiện khúc côn cầu tầm cỡ quốc tế, các sản phẩm cỏ nhân tạo được lựa chọn bắt buộc phải đạt chứng nhận FIH.

Hệ thống chứng nhận của Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc tế FIH được chia thành 8 cấp độ khác nhau và hệ thống cỏ nhân tạo cho sân khúc côn cầu của AVG, có thể sử dụng để lắp đặt các sân thi đấu đòi hỏi tiêu chuẩn ở mức cao nhất.

Nội dung chính của vòng kiểm tra để cấp Chứng nhận cho sân khúc côn cầu bao gồm kiểm tra về độ nảy bóng, hướng bóng lăn, độ lệch hướng bóng, thu nhận tác động lực, biến dạng dọc, hoàn trả động năng, sự tương tác giữa giày và bề mặt sân cỏ, và độ phẳng của bề mặt.

Với thiết kế mang phong cách Mỹ cùng độ thẩm mỹ cao, hệ thống khúc côn cầu cải tiến với những tổ hợp thông số sản phẩm chuyên nghiệp, có thể đạt chứng nhận GLOBAL ELITE - cấp cao nhất của FIH và có thể đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất trong các cuộc thi do Liên đoàn Khúc côn cầu Thế giới tổ chức.

 

 

Khả năng giữ nước và thoát nước tốt.

Thiết kế sợi cỏ kim cương độc đáo, khả năng chống mài mòn cực tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Độ bằng phẳng tuyệt vời và bóng lăn không bị định hướng, đảm bảo duy trì hướng bóng tốt và tốc độ lăn bóng đều.

Hệ thống được trang bị lớp đệm chống sốc (shockpad), mang lại những trải nghiệm vận động và hiệu suất thể thao tối ưu, giúp bảo vệ vận động viên tốt hơn và giảm thiểu nguy cơ chấn thương cho người chơi.