Trong tháng 11 này, AVG có thêm cụm sân bóng thứ 4 giành được chứng chỉ FIFA

(AVG) Ngày 13/11 vừa qua, sân vận động của trường Đại học Lâm nghiệp Tây Nam (Trung Quốc) đã vượt qua một cách xuất sắc vòng kiểm tra chất lượng bề mặt sân cỏ, và được Liên đoàn bóng đá thế giới cấp Chứng chỉ sân bóng đạt chuẩn FIFA.

Đại học Lâm nghiệp Tây Nam thuộc thành phố Côn Minh, là cơ sở đại học lâm nghiệp được thành lập độc lập duy nhất ở miền Tây Trung Quốc. Đây là một trường đại học đào tạo chủ yếu về lĩnh vực lâm nghiệp, kết hợp phát triển đào tạo liên ngành như môi trường sinh học, nông nghiệp, khoa học, kỹ thuật, nghệ thuật tự do, luật, quản lý...

Là một trong những đơn vị đầu tiên được Quốc vụ viện phê duyệt được cấp bằng thạc sĩ, tiến sĩ, có 4 trạm nghiên cứu lưu động sau tiến sĩ về lâm nghiệp, kỹ thuật lâm nghiệp, kiến trúc cảnh quan và kinh tế nông lâm nghiệp, được khuyến khích dành cho những sinh viên mới tốt nghiệp đại học xuất sắc theo học sau đại học mà không cần thi xét tuyển đầu vào.

Trường đã đạt được nhiều danh hiệu danh dự như Tập thể xanh tiên tiến toàn quốc, Đơn vị mô hình xanh Quốc gia, Ủy ban Đoàn Thanh niên Cờ đỏ ngày 4 tháng 5 toàn quốc, Mười trường đại học hàng đầu quốc gia về hoạt động hè cho sinh viên đại học, Trường văn minh tỉnh Vân Nam, và Cơ sở an toàn Tỉnh Vân Nam.

Ở đây, việc quan tâm đến học sinh đã trở thành một nếp văn hóa, tôn sư trọng đạo đã trở thành truyền thống đáng quý, ủng hộ học thuật trở thành mục tiêu theo đuổi. Mỗi cây xanh, mỗi tác phẩm điêu khắc, quảng trường, hành lang, các tác phẩm chạm khắc trên đá đều thể hiện di sản nhân văn và ý nghĩa tinh thần trong quá trình phát triển đổi mới của ngôi trường.

Để mang đến cho sinh viên một môi trường thể thao chuyên nghiệp hơn và an toàn hơn, sân bóng của Đại học Lâm nghiệp Tây Nam đã lựa chọn hệ thống PEAK TURF đạt chuẩn FIFA của AVG.

Sản phẩm này mang lại trải nghiệm chuyên nghiệm và ổn định, có thể đáp ứng nhu cầu tập luyện và thi đấu với tần suất cao theo quy ước của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA). Cỏ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu là hạt nhựa carbon C-8 của DOW (Hoa Kỳ) và công nghệ độc quyền được đã cấp bằng sáng chế, với thiết kế Dtex lớn kiểu Mỹ giúp bề mặt cỏ dày hơn, mang đến độ đàn hồi tốt hơn, độ bền vượt trội hơn.

Cùng với thiết kế tấm đệm giảm chấn (shockpad) thế hệ mới có tính đàn hồi cao, giúp nâng cao hiệu suất thể thao và giảm nguy cơ chấn thương tối đa, cho phép người chơi có thể thoải mái trải nghiệm niềm vui thể thao một cách an toàn, lành mạnh.

Là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới về hệ thống sân thể thao thế hệ mới, AVG sẽ luôn lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng, để đáp ứng yêu cầu sử dụng các địa điểm bóng đá trong khuôn viên trường học trên toàn thế giới, đồng thời đáp ứng yêu cầu sản phẩm chất lượng cao và hiệu suất thể thao lớn, an toàn, thân thiện với môi trường phù hợp với học sinh, sinh viên và môi trường giáo dục trong thời đại mới.